Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 5232

Lượt truy cập hôm qua: 10077

Lượt truy cập tháng: 156742

Tổng truy cập: 398650

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Đội bóng CONINCO 3C chiến thắng tỷ số cách biệt tại trận khai mạc giải Bóng đá truyền thống CONINCO lần thứ VII

Sáng 11/10/2019, tại Sân cỏ nhân tạo Phòng không không quân đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá Nam Giải bóng đá truyền thống CONINCO lần thứ VII Chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập công ty.

Tới dự Lễ khai mạc, về phía cơ quan Bộ Xây dựng có đ/c Diệp Thị Thu Huyền - Ủy viên BTV Đảng Bộ Xây dựng, UVBCH Công đoàn Xây dựng Việt Nam – Chủ tịch công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng; đ/c Bùi Chí Hiếu – UVBCH Đoàn khối các cơ quan TW, Bí thư ĐTN cơ quan BXD, đ/c Nguyễn Đình Long – Phó Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan BXD – Bí thư ĐTN Cục phát triển đô thị, đại diện ĐTN Báo Xây dựng. Về phía Đảng ủy, Ban Giám đốc CONINCO có đ/c Lê Xuân Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tài chính Kế toán; đ/c Phan Ngọc Cương – Đảng ủy viên, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Công ty, đại diện lãnh đạo các phòng ban cùng Chủ tịch HĐQT các công ty NQTM trong hệ thống CONINCO. Về phía BTC giải có đ/c Nguyễn Huy Quang – Chủ tịch Công đoàn – Trưởng ban tổ chức giải, đ/c Hoàng Hà – Bí thư ĐTN CONINCO cùng các thành viên BTC, tổ trọng tài, vận động viên và cổ động viên.

Đây là hoạt động thường niên được Công đoàn trường tổ chức, đặc biệt hơn năm nay nằm trong chuỗi hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập công ty CONINCO đồng thời là dịp động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong khối.

Phát biểu Khai mạc Giải, đ/c Nguyễn Huy Quang cho biết mong muốn các đội sẽ chấp hành tốt các quy định, điều lệ của Ban tổ chức, đồng thời cống hiến hết mình để có những thành tích cao nhất vì phong trào của đơn vị và tăng cường khối đoàn kết, thể hiện sức mạnh tập thể công ty trước trong kỷ niệm 40 năm và trước lễ khánh thành Tòa CONINCO TOWER.

Giải đấu diễn ra trong 15 ngày từ 11/10/2019 đến hết 26/10/2019 với sự góp mặt của 10 đội bóng được chia thành 2 bảng. Theo đó, các đội sẽ được chia thành 2 bảng A và B để thi đấu.

Trận đấu khai mạc diễn ra giữ Công ty CONINC 3C và CONINCO MI, Bước vào trận đấu 2 đội bóng đã chơi hết mình trên tinh thần fairplay, với những đường bóng đẹp. Là một trận đấu khai mạc, 2 đội đều thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ cùng với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể. Kết quả trận đấu Đội bóng CONINCO 3C chiến thắng CONINCO MI với tỷ số 3-0.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Dự án

Tin tức khác