Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 750

Lượt truy cập hôm qua: 722

Lượt truy cập tháng: 203016

Tổng truy cập: 2201580

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

CONINCO 3C họp giao ban Quý III- 2023

         Để thúc đẩy công tác phát triển thị trường, tăng tốc hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2023 và định hướng phát triển giai đoạn 2024, sáng ngày 3/10/2023, Công ty CP CONINCO 3C đã tổ chức cuộc họp giao ban sản xuất Tháng 10- Giao ban Quý III. Buổi họp có sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng ban, Đại diện các Trung tâm và Chủ trì dự án Công ty. 

 

 

         Phát biểu khai mạc buổi họp, P.Tổng Giám đốc Lê Minh Sỹ chủ trì cuộc họp bắt đầu từ tình hình tài chính trong hai quý vừa qua. Kế toán trưởng trình bày rõ các con số chi tiết của từng trung tâm làm tiền đề cho những hoạch định cuối năm.

 

         Tiếp đến, phòng Kế hoạch – Tổng hợp trình bày những quy trình đã được ban hành và những tồn tại cần khắc phục để năng cao sự quản lý và lưu trữ.Trao đổi nhanh trong cuộc họp, Phòng Kỹ Thuật đã nhấn mạnh tầm quan trọng về quản lý kỹ thuật, an toàn, cũng như các workshop mà phòng đang triển khai đến các dự án. 

 

 

          Sau trình bày của các phòng quản lý, CONINCO 3C thông báo và Tổng Giám đốc trao Quyết định Bổ nhiệm cho cán bộ Phạm Anh Quân – cán bộ Trung tâm Thiết kế đảm nhiệm vị trí mới Phó Giám đốc Trung tâm Thiết kế. Điều động cán bộ Hoàng Anh Quân – Trưởng Phòng Kỹ Thuật đảm nhiệm vị trí mới Phó Giám đốc Trung tâm Dự án 1. Và Quyết định sáp nhập Phòng Kỹ Thuật vào phòng Kế hoạch- Tổng hợp và cán bộ Nguyễn Đình Hội đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Kế hoạch – Tổng hợp.

 

Cán bộ Phạm Anh Quân nhận QĐ Bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Thiết kế 

 

Cán bộ Hoàng Anh Quân nhận QĐ Điều động giữ vị trí Phó Giám đốc Trung tâm 1 

 

Cán bộ Nguyễn Đình Hội nhận QĐ Sáp nhập Phòng Kế hoạch Tổng hợp và giữ vị trí Trưởng Phòng

         Tổng Giám đốc đề cao sự phối hợp giữa các Trung tâm và phòng ban trong thời gian vừa qua. Thông qua lắng nghe những ý kiến của các dự án, đặc biệt các công trường ở xa, Ban Tổng Giám đốc chia sẻ khó khăn và vất vả, đồng thời đưa ra các giải pháp hỗ trợ đảm bảo cho công tác sản xuất được hanh thông.

 

        Cuộc hợp Giao ban Quý đã diễn ra tốt đẹp và thành công khi kết nối trực tuyến với các Chủ trì.

 

 

 

 

Dự án

Tin tức khác