Đang gửi...
 • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 2327

Lượt truy cập hôm qua: 970

Lượt truy cập tháng: 201330

Tổng truy cập: 2199894

 • Tiếng Việt Tiếng Anh

CHẤP HÀNH NGHIÊM CHỈNH THÔNG ĐIỆP 5K – CONINCO 3C QUYẾT TÂM PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến hết sức phước tạp của đợt dịch COVID-19, 100% nhân viên của CONINCO 3C  được yêu cầu chấp hành nghiêm chỉnh Thông điệp 5K của Bộ Y Tế.

 

100% NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO 3C TUÂN THỦ THÔNG ĐIỆP 5K

Toàn bộ hân viên Công ty CP CONINCO 3C đặc biệt là nhân viên đang làm việc tại văn phòng và công trường đều được yêu cầu:

 1. KHẨU TRANG: bắt buộc đeo khẩu trang tại nơi làm việc, các nơi công cộng và khi tiếp xúc với khách hàng.
 2. KHỬ KHUẨN: thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch diệt khuẩn có trên 60% nồng độ cồn trước, trong và sau khi kết thúc ca làm việc. Ngoài ra, CONINCO 3C cũng sẽ thường xuyên tiến hành vệ sinh các bề mặt và vật dụng thường xuyên tiếp xúc tại các bưu cục, kho trung chuyển...
 3. KHOẢNG CÁCH: giữ khoảng cách tối thiểu 1m trong suốt quá trình làm việc, tương tác với khách hàng, đồng nghiệp… nhằm giảm tối đa tiếp xúc trực tiếp lẫn gián tiếp; phòng chống nguy cơ lây lan dịch bệnh giữa nhân viên với khách hàng và giữa nhân viên với nhân viên.
 4. KHÔNG TỤ TẬP: không được tụ tập đông người tại nơi làm việc, các khu vực công cộng và những nơi xung quanh. Ngoài ra, toàn bộ nhân viên cũng được yêu cầu hạn chế đi đến những nơi đông người hoặc tham gia các lễ hội, sự kiện…
 5. KHAI BÁO Y TẾ: yêu cầu chấp hành quy định khai báo y tế theo chỉ dẫn của Bộ Y Tế - đặc biệt là tại các vùng “nóng” xuất hiện COVID-19 Ngoài ra, CONINCO 3C cũng sẽ liên tục cập nhật nội bộ đến toàn bộ nhân viên về những thông tin chính thức từ Bộ Y Tế về diễn biến của dịch cũng như các quy trình, thông điệp phòng chống đại dịch COVID-19.

CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Ngoài việc chấp hành nghiêm chỉnh Thông điệp 5K từ Bộ Y Tế, khách hàng cũng như toàn bộ nhân viên CONINCO 3C cần chủ động trong công tác phòng chống dịch với các hoạt động cụ thể như:

 • Sử dụng khẩu trang y tế đúng cách theo khuyến cáo của Bộ Y tế: chỉ sử dụng 1 lần, để mặt màu đậm hơn ra ngoài, khẩu trang phải che kín cả mũi lẫn miệng,…
 • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng/ dung dịch sát khuẩn, tránh chạm tay vào mắt mũi miệng.
 • Khi ho, hắt hơi hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo. Bỏ khăn giấy đã sử dụng khăn vào thùng rác rồi rửa tay thật sạch bằng nước rửa tay hoặc dung dịch có cồn.
 • Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng.
 • Chủ động liên hệ với các cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời trong trường hợp xuất hiện các dấu hiệu như sốt, ho, khó thở… Thông tin liên hệ: Đường dây nóng của Bộ Y Tế: 19003228; Cục Y tế dự phòng: 0989671115 hoặc 0963851919.

CONINCO 3C luôn cam kết thực hiện các quy tắc Trung thực - Tuân thủ - Lập tức và kịp thời - Đề cao phòng ngừa trong việc phòng chống dịch bệnh. CONINCO 3C kính mong Quý khách hàng luôn giữ gìn sức khỏe và chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Dự án

Tin tức khác