Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 2437

Lượt truy cập hôm qua: 970

Lượt truy cập tháng: 201440

Tổng truy cập: 2200004

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021

Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10) năm nay diễn ra trong bối cảnh hết sức đặc biệt, kinh tế đất nước bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh và đang bước vào thời kỳ phục hồi sản xuất kinh doanh.

Khó khăn nhất đã lùi lại phía sau nhưng với hầu hết các doanh nhân, “cuộc chiến” với dịch bệnh lúc này mới bước vào giai đoạn quyết định. Các doanh nhân vẫn đang miệt mài với kế hoạch sản xuất kinh doanh sau một thời gian đứt gãy vì giãn cách xã hội trên diện rộng. Phía sau mỗi doanh nghiệp là hàng trăm, hàng ngàn, hàng vạn lao động cần việc làm; là trách nhiệm đóng góp vào tăng trưởng kinh tế sau một thời gian hy sinh để bảo đảm an toàn cho người dân; là rất nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Phục hồi sản xuất, không phải để tài sản cá nhân tăng trên bảng xếp hạng người giàu, mà là có nguồn lực thực hiện những nhiệm vụ, những khát vọng này. Các doanh nghiệp - doanh nhân Việt Nam đã và đang tự nhận lấy trách nhiệm về mình xông pha trên mọi mặt trận, đồng hành cùng đất nước chống dịch. Doanh nhân Việt Nam đóng góp cho quỹ vắc xin; chi viện cho tuyến đầu chống dịch; hỗ trợ người dân khó khăn từng bó rau, ký gạo...  cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam - tiếp tục tiên phong trên mặt trận phục hồi kinh tế đất nước.

Trách nhiệm với đất nước, không chỉ là đóng góp sức người, sức của mà còn thể hiện qua những ý tưởng, đề xuất, kiến nghị nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, bất cập để nền kinh tế vận hành thông suốt và tạo ra một môi trường kinh doanh minh bạch nhất.

Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay không hội hè, lễ lạt tưng bừng như mọi năm nhưng lại là ngày đặc biệt nhất. Bởi đó là ngày mà vị trí, vai trò, trách nhiệm của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp chưa bao giờ rõ ràng đến thế, rực rỡ đến thế. 

CONINCO 3C xin gửi đến lời chúc nhân ngày Doanh nhân Việt Nam đến với Quý Khách hàng, Chủ đầu thư, Nhà thầu xây dựng đã và đang là đối tác đồng hành thân thiết với CONINCO 3C. Luôn tự hào và cố gắng đóng góp cho xã hội đó là Doanh nhân Việt Nam. 

Dự án

Tin tức khác