Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 177

Lượt truy cập hôm qua: 1171

Lượt truy cập tháng: 130141

Tổng truy cập: 2278429

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Công đoàn CONINCO 3C phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ lao động

           Công đoàn Coninco 3C thực hiện Chương trình công tác năm 2020, kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, công nhân, lao động trong công ty. Sáng ngày 23/6/2020, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Coninco 3C tổ chức khám sức khỏe định kỳ, tư vấn miễn phí cho toàn bộ đoàn viên, công nhân lao động trong công ty.

Sáng ngày 23/06/2020, Các cán bộ, người lao động công ty Coninco 3C coa mặt từ sớm để lấy máu xét nghiệm tại văn phòng công ty 

          Ngày 24/06/2020, Các cán bộ và lao động công ty đến Phòng khám đa khoa của bệnh viện Thu Cúc để tham gia khám đo huyết áp, khám tổng hợp, khám phụ khoa, răng hàm mặt, soi tai mũi họng, chụp xquang tim phổi, và siêu âm ổ bụng , được nghe các y bác sỹ tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, nắm được tình hình sức khỏe, đồng thời có được những kiến thức tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Đây là hoạt động thường niên của Ban Chấp hành Công đoàn Công ty và là một trong những điều khoản được quy định rõ ràng trong Thỏa ước lao động tập thể của công ty.

          Khám sức khỏe định kỳ là một trong những hoạt động thể hiện sự chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người lao động của Ban Chấp hành công đoàn Công ty nhằm khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong đại diện, bảo vệ, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ, từ đó tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển, giúp doanh nghiệp đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Dự án

Tin tức khác