Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 391

Lượt truy cập hôm qua: 876

Lượt truy cập tháng: 121369

Tổng truy cập: 2239695

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Công ty Cổ phần CONINCO 3C tổ chức du xuân đầu năm 2017

Đầu xuân Đinh Dậu, theo truyền thống tâm linh của người Việt Nam, Công ty cổ phần CONINCO 3C đã tổ chức hành trình tới các điểm tham quan tại các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử văn hóa Đền Trình, Thiền Viện Trúc Lâm, Tây Thiên.
Ban chấp hành  Công đoàn và Ban điều hành Công ty cổ phần CONINCO 3C đã tổ chức chuyến du xuân cho CBCNV Công ty trong không khí vui vẻ,  phấn khởi để bắt đầu một năm làm việc. Lễ chùa đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của mỗi người dân  Việt Nam. Người Việt tin rằng hành trình về miền đất Phật đầu năm sẽ tiếp nhận được linh khí trời đất, cầu mong sự bình an, sung túc, may mắn.
CBCNV Công ty về với Đền Trình, Thiền Viện Trúc Lâm, Tây Thiên vừa thăm quan, vãn cảnh đẹp vừa để tìm về sự linh thiêng của các danh lam thắng cảnh. Ai cũng cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, người thân, cho cả tập thể Công ty may mắn và ngày một phát triển vững mạnh.
Chuyến du xuân không chỉ cầu chúc may mắn, thành công mà còn giúp tập thể CBCNV Công ty thêm gắn bó, đoàn kết. Kết thúc chuyến đi, CBCNV Công ty lại nhanh chóng trở lại với công việc và cuộc sống thường nhật với sự cố gắng, nỗ lực hết mình để đón chờ những thành công mới.

Dự án

Tin tức khác