Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 543

Lượt truy cập hôm qua: 622

Lượt truy cập tháng: 124894

Tổng truy cập: 2243220

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Công ty CP CONINCO 3C tổ chức du lịch nghỉ mát cho CBNV hè 2023

Vừa qua, Công ty CP CONINCO 3C đã tổ chức đi nghỉ mát cho cán bộ nhân viên với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cán bộ công nhân viên trong công ty, xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Từ ngày 20/7 đến 21/7, Công ty đã tổ chức cho cán bộ nhân viên công ty đi nghỉ mát tại Khu du lịch quốc tế ĐỒI RỒNG- Hải Phòng.

Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ công nhân viên, từ đó tạo nên động lực tinh thần làm việc hăng say đạt hiệu quả cao góp phần làm cho công ty phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Đặc biệt trong chuyến du lịch nghỉ mát năm 2023 với Slogan “Vượt mọi gian nan- Đập tan thách thức”, Ban lãnh đạo công ty muốn khích lệ toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng nhau đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn hiện tại và đạt được những thành tựu, vinh quang mới, bùng nổ hơn và mạnh mẽ hơn.

Kết thúc của chuyến đi tham quan nghỉ mát mọi người trở về thành phố an toàn. Chuyến đi đã đọng lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Dưới đây là một số khoảnh khắc của chuyến nghỉ mát được lưu lại.

 

 

Dự án

Tin tức khác