Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 446

Lượt truy cập hôm qua: 876

Lượt truy cập tháng: 121424

Tổng truy cập: 2239750

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Công ty CP Coninco 3C tổ chức thành công Lễ tổng kết công ty năm 2022

Ngày 06/01/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Coninco 3C đã tổ chức thành công chương trình Lễ tổng kết công ty năm 2022
Lễ tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty, Lãnh đạo các đơn vị, các phòng ban quản lý và các chủ trì dự án. Một số chủ trì dự án ở xa đã tham gia họp tổng kết qua kênh họp trực tuyến của công ty.

Đây là dịp ban lãnh đạo công ty và đội ngũ lãnh đạo các đơn vị, cán bộ nhân viên phòng ban cùng ngồi lại, điểm qua những thành tựu đã đạt được trong hành trình suốt 1 năm qua, đặc biệt là được giao lưu, gặp gỡ, chúc cho nhau một năm mới thành công và đong đầy hạnh phúc. Tại buổi lễ, toàn thể công ty được cùng nhau xem lại bộ phim Kỷ niệm 10 năm thành lập Coninco 3C với niềm hân hoan và hứng khởi. Lễ tổng kết đã diễn ra trong không khí đoàn kết, trao đổi tích cực với nhiều nội dung, đề tài mang tính thời sự và định hướng. 

Chủ tịch Trần Việt Cường phát biểu tại buổi Lễ tổng kết công ty 

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm. Trong những thành tựu mà công ty đạt được năm vừa qua, ngoài những thành công mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo, công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Tại buổi lễ, ban lãnh đạo đã trao bằng khen và phần thưởng đầy ý nghĩa cho những cá nhân, tập thể đạt danh hiệu thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ của công ty năm 2022.

Chủ tịch Trần Việt Cường trao thưởng cho đơn vị hoàn thành vượt chỉ tiêu sản lượng năm 2022

Trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc của công ty

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty cũng đã đưa ra những định hướng mang tính chiến lược nhằm thúc đẩy công ty phát triển và có những bước đi chắc chắn cho năm hoạt động tiếp theo. Cùng với đó, Ban lãnh đạo công ty đã công bố và trao các quyết định chỉ tiêu sản xuất cho các đơn vị trong năm 2023 tới đây.

Chủ tịch Trần Việt Cường trao quyết định chỉ tiêu sản xuất năm 2023 cho các đơn vị

Dự án

Tin tức khác