Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 595

Lượt truy cập hôm qua: 1034

Lượt truy cập tháng: 215779

Tổng truy cập: 2223197

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

CONINCO 3C CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên, Quý khách hàng và Đối tác!

Nhân dịp năm mới chào đón năm mới 2019, Công ty Cổ phần CONINCO 3C trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Các cổ đông, Qúy khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới thịnh vượng và thành công.

Năm 2018 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đó là cơ sở để CONINCO 3C bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2019.

Bước sang năm 2019, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Công ty Cổ phần CONINCO 3C cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Nhân năm mới 2019, Công ty Cổ phần CONINCO 3C xin gửi tới Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa thay mặt Hội đồng quản trị, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc

Trần Việt Cường

Dự án

Tin tức khác