Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 169

Lượt truy cập hôm qua: 1171

Lượt truy cập tháng: 130133

Tổng truy cập: 2278421

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

CONINCO 3C Du lịch biển Sầm Sơn 2019

Hàng năm, cứ đến hè, Ban lãnh đạo cùng công đoàn công ty lại tổ chức đi du lịch cho toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty CP CONINCO 3C. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến đời sống tinh thần của anh chị em trong Công ty.

Hàng năm, cứ đến hè, Ban lãnh đạo cùng công đoàn công ty lại tổ chức đi du lịch cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty CP CONINCO 3C. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến đời sống tinh thần của anh chị em trong Công ty.

Để chuyến du lịch trở nên vui vẻ, đáng nhớ, và mọi người gắn kết với nhau hơn, ngoài thời gian nghỉ ngơi, vui chơi tự do, Công đoàn công ty đã lên kế hoạch tổ chức chương trình “Gala Dinner” cùng các trò chơi vui nhộn khác với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CBCNV.

 Sau 1 ngày vui chơi, khám phá bãi biển Sầm Sơn, tối 24/06, toàn thể anh chị em trong Công ty đã có mặt đông đủ tại nhà hàng để dự bữa ăn thân mật, những trò đố vui hóm hỉnh và các màn giao lưu thân mật của các cán bộ. Điều này lan tỏa và gắn kết thêm mối quan hệ đồng nghiệp, tiền đề của sự phối hợp ăn ý trong công việc.  

Chuyến đi này thực sự đã để lại kỷ niệm khó quên đối với toàn thể anh chị em trong công ty, không chỉ khiến mọi người gần nhau hơn mà còn tạo động lực để mọi người nỗ lực hơn, cống hiến hơn cho sự phát triển của Công ty.

Dự án

Tin tức khác