Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 2337

Lượt truy cập hôm qua: 970

Lượt truy cập tháng: 201340

Tổng truy cập: 2199904

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

CONINCO 3C Du xuân Giáp Thìn 2024

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 19/2/2024 Ban chấp hành Công đoàn CONINCO 3C đã tổ chức chuyến du Xuân đầu năm cho CBNV tại tại Đền Thượng – Ba Vì- Hà Nội trong không khí vui vẻ, phấn khởi mong muốn khởi đầu một năm làm việc mới thành công tốt đẹp.

Các thành viên CONINCO 3C cùng du xuân

Đi dự các lễ hội đầu xuân là một hoạt động thường niên của công ty bởi không chỉ là để thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân cầu phúc cầu may mà còn là dịp để cán bộ, công nhân viên công ty hiểu nhau hơn, gắn bó tình đoàn kết, tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít. Đúng 9h00, mọi người đã có mặt ở Ba Vì. Với vẻ đẹp tự nhiên mang lại cho tất cả mọi người sự hào hứng mong muốn được chinh phục.

Tất cả mọi người đều hân hoan, vui vẻ và cùng hi vọng một năm mới nhiều thuận lợi, may mắn, cũng nhau cầu tài lộc, sức khỏe, bình an trong năm và cùng hòa mình vào chuyến đi. Chuyến đi kéo dài cả ngày dưới tiết trời mát mẻ thuận lợi nên toàn thể mọi người rất hào hứng thăm quan và vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.

 

Những chuyến đi như thế này đã trở thành thông lệ đối và là một trong những hoạt động góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty, gắn kết tất cả các thành viên. Mỗi năm đến dịp này, anh chị em lại háo hức đón chờ một chuyến đi mới, một điểm đến mới, và lại có thêm những kỷ niệm đẹp bên gia đình lớn.
Hi vọng rằng năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ thực hiện được. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2024.

Dự án

Tin tức khác