Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 142

Lượt truy cập hôm qua: 1171

Lượt truy cập tháng: 130106

Tổng truy cập: 2278394

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

CONINCO 3C họp giao ban tháng 10/2020

Sáng 06/10/2020, tại phòng họp Công ty, CONINCO 3C đã có buổi họp giao ban tháng 10/2020

Thành phần bao gồm: Ban lãnh đạo cùng đại diện các Trung tâm, phòng ban trong Công ty.

Mở đầu cuộc họp, đồng chí Trưởng phòng Kế hoạch sơ lược về những vấn đề tại cuộc họp tháng 09/2020 trước, những tồn tại và công việc đã hoàn thành trong tháng 09/2020 này. Đồng chí Kế toán trưởng cũng trình bày về hoạt động tài chính của công ty trong một tháng vừa qua. Các đại diện trung tâm lần lượt trình bày những vấn đề còn đang dang dở và bàn bạc hướng xử lý.

Phó Tổng Giám đốc Lê Minh Sỹ chủ trì cuộc họp, trọng tâm về nâng cao quản lý nhân sự giữa các trung tâm, bổ sung và trau dồi, đào tạo cho cán bộ về kiến thức như đào tạo đấu thầu, thông tư mới và Tiếng anh. Các Trung tâm tập trung triển khai các dự án mới và báo cáo tình hình quản lý cũng như những khó khăn gặp phải với Ban Tổng Giám đốc. Tổng Giám đốc yêu cầu các trung tâm kết hợp hơn nữa về nguồn lực và công trìnhđể thực hiện tốt các dự án với nguồn tài nguyên tiềm năng của công ty. 

Cuối cuộc họp, đại diện Trung tâm 2 trình bày về phương án thi công điển hình, được triển khai cụ thể tại dự án, đưa ra những biện pháp tối ưu về chất lượng và an toàn của công trình.

Một số hình ảnh tại cuộc họp

Dự án

Tin tức khác