Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 2500

Lượt truy cập hôm qua: 970

Lượt truy cập tháng: 201503

Tổng truy cập: 2200067

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

CONINCO 3C KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong tiết trời xuân rộn ràng, sáng ngày hôm qua 17 tháng 02 năm 2024 (Tức mùng 8 Tết), tại văn phòng trụ sở Công ty đã diễn ra chương trình Khai xuân Giáp Thìn 2024. Toàn thể CBCNV đã họp mặt, chúc nhau những lời chúc bình an và sẵn sàng chào đón một năm Tân Sửu nhiều năng lượng tích cực chinh phục những mục tiêu đã đề ra cho năm 2024.

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, nhưng đã thành truyền thống không chỉ của riêng CONINCO 3C mà của nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác. Ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới. 

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo công ty, Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Trần Việt Cường đã gửi những lời chúc tết tốt đẹp nhất, ấm áp tình cảm và đầy khích lệ đối với toàn thể CBCNV. Tổng Giám đốc mong muốn toàn Công ty cùng quyết tâm hoàn thành vượt mức mục tiêu Sản xuất kinh doanh năm mới 2024. Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Trần Việt Cường nâng ly khai xuân

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, Phó Tổng Giám đốc Cao Tuấn Anh và Lê Minh Sỹ mừng tuổi năm mới các CBNV

Nhân đây Công ty cổ phần CONINCO 3C cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới an toàn, mạnh khoẻ, hạnh phúc và thật nhiều thành công!

Dự án

Tin tức khác