Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 523

Lượt truy cập hôm qua: 1034

Lượt truy cập tháng: 215707

Tổng truy cập: 2223125

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

CONINCO 3C khai xuân Tân Sửu 2021 và triển khai nhiệm vụ trong tình hình mới

Nhằm đánh giá các mặt hoạt động trước, trong và triển khai nhiệm vụ sau Tết Nguyên Đán, trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021, sáng 18/2 (mùng 7 Tết), tại phòng họp Văn phòng Công ty, Công ty CP CONINCO 3C đã tổ chức khai xuân đầu năm mới. Tham dự có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo điều hành, đại diện các tổ chức Đảng, Công đoàn, và các đồng chí Trưởng- Phó phòng, Giám đốc trung tâm trong toàn Công ty.

Tại đây, đồng chí Trần Việt Cường- Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới 2021 – mừng 10 năm thành lập công ty đến toàn thể CBCNLĐ toàn Công ty. Dự báo tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ có những diễn biến phức tạp, đồng chí tin tưởng rằng, các đơn vị sẽ phát huy tinh thần chủ động, tập trung những giải pháp căn cơ để đảm bảo thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây Công ty Cổ phần CONINCO 3C cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

 

Dự án

Tin tức khác