Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 394

Lượt truy cập hôm qua: 876

Lượt truy cập tháng: 121372

Tổng truy cập: 2239698

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Coninco 3C tham dự giải Golf thường niên ngành Xây dựng lần thứ IV 10/9/2016

Hướng đến kỉ niệm 61 năm thành lập Bộ Xây dựng, ngành Xây dựng có nhiều chương trình, hoạt động nhằm ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của ngành Xây dựng Việt Nam, đồng thời đánh giá và khẳng định sự trưởng thành, vị thế lớn mạnh của ngành Xây dựng  trong hơn 60 năm qua (20/09/1955- 20/09/2016), trong đó có giải golf.

Với mục tiêu gắn kết những người yêu golf, giải golf thường niên Ngành xây dựng được tổ chức lần thứ 4 tại thành phố Vũng Tàu do Câu lạc bộ golf ngành xây dựng tổ chức cùng Tổng công ty DIC, CONINCO cũng là nhà tài trợ. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Giải golf đã quy tụ hàng trăm golf thủ là lãnh đạo các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sự tham gia đông đảo của cộng đồng ngành xây dựng Việt Nam. Tham dự gồm Bộ trường Phạm Hồng Hà, thứ trưởng Lê Quang Hùng, thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn, nguyên Bộ trưởng Nguyễn Hồng Quân, lãnh đạo và nguyên lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sáng ngày 10/09/2016, Tổng giám đốc CONINCO 3C Trần Việt Cường đã tham dự tại sân golf Vũng Tàu Paradise Golf Club & Resort , giải golf với sự tranh tài của hơn 160 golfer trên toàn quốc. Trong điều kiện thời tiết có mưa, các golfer vẫn có những cú đánh đẹp mắt, những cuộc rượt đuổi điểm số nghẹt thở. Tất cả mang đến một bầu không khí hào hứng. Giải đấu đã kết thúc thành công vào buổi chiều cùng ngày với việc tìm ra được những tay golf xuất sắc nhất tại nhiều hạng mục.

Kết thúc giải golf, Gala dinner trao giải golf ngành xây dựng lần thứ IV được tổ chức trong không khí ấm cúng, nhiều giải thưởng đã được trao.

Dự án

Tin tức khác