Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 509

Lượt truy cập hôm qua: 1034

Lượt truy cập tháng: 215693

Tổng truy cập: 2223111

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

CONINCO 3C Tham dự lễ khởi công dự án Nhà máy sản xuất, chế tạo các loại bảng mạch in điện tử (PCB) tại tỉnh Hoà Bình

Ngày 13/4/2024, Ông Lê Minh Sỹ - Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần CONINCO 3C đã tham dự lễ khởi công dự án Nhà máy sản xuất, chế tạo các loại bảng mạch in điện tử (PCB) tại tỉnh Hoà Bình do Công ty điện tử Meiko làm chủ đầu tư. Tham dự lễ khởi công có Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác. Đây là dự án sản xuất các vi mạch điện tử để phát triển các thiết bị ngoại vi, máy vi tính, đồ điện tử gia dụng, thiết bị nghe nhìn, pin mặt trời; các loại chíp vi xử lý; các bộ điều khiển…

Công ty Điện tử Meiko và CONINCO 3C có mối quan hệ đối tác chiến lược, nhận được sự tin tưởng, CONINCO 3C đã và đang thực hiện công tác Tư vấn Giám sát tại các nhà máy Meiko trong cả nước. 

Meiko là một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất bảng mạch điện tử và lắp ráp các bảng mạch điện tử hoàn chỉnh với 5 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Trung Quốc và các văn phòng đại diện, công ty con trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, Meiko đã đầu tư xây dựng 4 nhà máy sản xuất bảng mạch điện tử, lắp ráp các bảng mạch in điện tử (PCB). Dự án đang triển khai tại Hoà Bình là dự án thứ 5 của Meiko, có tổng diện tích 9,2 ha; tổng vốn đầu tư 4.660 tỷ đồng, tương đương 200 triệu USD và sẽ nâng lên 500 triệu USD khi xây dựng nhà máy thứ 2. Dự án sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường.

Tập đoàn đặt kế hoạch từ quý II/2024 sản xuất thử, sản xuất chính thức; số lao động dự kiến sử dụng khoảng 3.000 người (đến năm 2030); nộp ngân sách dự kiến (khi sản xuất đủ công suất năm 2030) khoảng 200 tỷ đồng/năm.

Hình ảnh tại lễ khởi công. Ông Lê Minh Sỹ - Phó Tổng Giám đốc CONINCO 3C đứng thứ 4 từ trái qua phải

 

Dự án

Tin tức khác