Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 567

Lượt truy cập hôm qua: 622

Lượt truy cập tháng: 124918

Tổng truy cập: 2243244

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

CONINCO 3C tham dự Lễ ký kết hợp đồng tài trợ thiết bị PCCC cho tòa nhà CONINCO và buổi giới thiệu tính năng, công cụ của bình chữa cháy bột ABC và diễn tập thực tế của công ty YAMATO PROTEC (Nhật Bản)

Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2013, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng CONINCO phối hợp cùng Tập đoàn Yamato Protec tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng tài trợ thiết bị phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà CONINCO” và  buổi “Giới thiệu tính năng, công cụ của bình chữa cháy bột ABC và diễn tập thực tế”. CONINCO 3C đã cử cán bộ tham gia buổi lễ

Đến dự có Thiếu tướng Đỗ Văn Sơn – Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC Tp. Hà Nội, Thượng tá Lê Mạnh Hùng – Đại diện Sở Cảnh sát PCCC Tp. Hà Nội, Thượng tá Tô Mạnh Thắng – Phó trưởng phòng hướng dẫn chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Thượng tá Ngô Thanh Lâm – Phó trưởng phòng cảnh sát PCCC Quận Đống Đa cùng các vị quan khách và đối tác của CONINCO và Yamato Protec.

Ông Nguyễn Văn Công – TGĐ CONINCO phát biểu khai mạc (bìa phải)

Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ

Ông Sugimoto Juno – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Yamato Protec Việt Nam giới thiệu tính năng sản phẩm

Diễn tập phòng cháy chữa cháy đối với đám cháy tiêu chuẩn A
(Thực hiện các phương pháp cứu hỏa sau khi đám cháy đã diễn ra theo thời gian quy định chuẩn 3 phút)

Ngọn lửa bốc cao đang được GĐ Yamato Protec giám sát đo thời gian

Lần 1: Cán bộ Yamato Protec dập lửa bằng bình chữa cháy thông thường. Ngọn lửa được che phủ hoàn toàn và có dấu hiệu của sự dập tắt. Tuy nhiên, chỉ sau 30 giây, ngọn lửa lại tiếp tục bốc cháy và thậm chí còn dữ dội hơn trước.

Ngọn lửa bắt đầu bùng phát trở lại sau 30 giây

Lần 2: Cũng với đám cháy tiêu chuẩn A và thời gian quy định chuẩn 3 phút, cán bộ Yamato Protec dập lửa bằng Bình chữa cháy ABC thương hiệu Yamato Protec (Nhật Bản) thì ngọn lửa ngay tức thì được dập tắt, các thanh gỗ được làm lạnh ngay tức thì từ bên trong dẫn tới triệt tiêu đám cháy, chuyển hóa gỗ thành than khiến ngọn lửa không thể bùng phát trở lại. Đây cũng là một công nghệ độc quyền của Yamato Protec trong công tác PCCC,hiệu quả chữa cháy cao, thao tác sử dụng đơn giản, không làm hư hại đồ vật, thân thiện với môi trường.

Cán bộ Yamato Protec thực hiện cứu hỏa bằng Bình chữa cháy của Yamato Protec (Bột màu hồng là dấu hiệu đặc trưng của Bình chữa cháy Yamato Protec)

Các quan khách kiểm tra và xác nhận khả năng dập tắt lửa hoàn toàn của Bình chữa cháy ABC thương hiệu Yamato Protec

“Lễ ký kết hợp đồng tài trợ thiết bị phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà CONINCO” và  buổi “Giới thiệu tính năng, công cụ của bình chữa cháy bột ABC và diễn tập thực tế” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Qua đó, mong muốn đẩy cao ý thức của người dân trong công tác PCCC vì một xã hội an toàn không hỏa hoạn.

Dự án

Tin tức khác