Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 168

Lượt truy cập hôm qua: 1171

Lượt truy cập tháng: 130132

Tổng truy cập: 2278420

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

CONINCO 3C THƯ CHÚC TẾT GIÁP THÌN 2024

Kính gửi: Toàn thể người lao động Công ty Cổ phần CONINCO 3C

 

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

 

Các đồng chí, các anh chị em đồng nghiệp thân mến!

 

Thêm một chặng đường thử thách đi qua, năm 2023, với sự chủ động, sáng tạo trong xông tác quản trị, sự đoàn kết, nỗ lực của đội ngũ người lao động, Công ty chúng ta đã đạt được kế hojch đề ra với nhiều trung tâm vượt sản lượng. Bước qua thời kỳ khó khăn nhất, CONINCO 3C bắt đầu trở lại đà tăng trưởng. Đây là minh chứng cho thấy những nỗ lực không mệt mỏi của toàn Công ty trong năm vừa qua.

 

Tôi xin trân trọng cảm ơn Tập thể người lao động CONINCO 3C đã luôn năng động, sáng tạo, nỗ lực khắc phục khó khăn, chia sẻ, đồng hành cùng Ban lãnh đạo Công ty và đóng góp to lớn vào thành công năm 2023 vừa qua.

 

Thưa các đồng chí, các anh chị em đồng nghiệp,

 

Chào năm 2024, chào Mùa Xuân Mới, chúng ta lại chung lòng và đồng hành trên con tàu lớn để chinh phục đại dương. Những kế hoạch, những mục tiêu lại mở ra những đích đến. Hơn ai hết, chính những người lao động CONINCO 3C sẽ tiếp tục làm nên những giá trị to lớn của công ty. Chúng ta hãy thắp sáng và giữ vững niềm tin, duy trì sự chuyên nghiệp, sáng tạo, tinh thần lạc quan, cùng đoàn kết, gắn bó, tâm huyết và cống hiến để tiếp tục những hành trình thú vị và nhiều thách thức cùng các cơ hội lớn.

 

Một năm Quý Mão nhiều nỗ lực đã khép lại. Tết đã kề cận muôn nhà. Thay mặt Ban lãnh đạo CONINCO 3C, tôi gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các đồng chí, các anh chị em đồng nghiệp và toàn thể gia đình. Chúc một năm mới vui vẻ, may mắn, hạnh phúc, thành công và an khang thịnh vượng sẽ tới với mọi nhà, mọi người.

 

Chúng ta hãy cùng khai xuân và tận hưởng một các Tết đầm ấm, vui tươi và an toàn, bên những người thân yêu.

 

Thân ái!

Dự án

Tin tức khác