Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 354

Lượt truy cập hôm qua: 876

Lượt truy cập tháng: 121332

Tổng truy cập: 2239658

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

CONINCO 3C tổ chức cho CBNV nghỉ mát tại Hạ Long - Quảng Ninh

           Mùa hè 2020 rực rỡ đang chào đón tất cả chúng ta, Việt Nam đã cùng nhau vượt qua sự bùng nổ của bệnh dịch Covid -19 trở lại hoạt động xã hội bình thường, để vực lại tinh thần của cán bộ và các trung tâm bị ảnh hưởng sau dịch, cũng như nâng cao tình đoàn kết công ty, Công ty CP CONINCO 3C đã tổ chức chuyến du lịch thăm miền biển đảo thơ mộng, kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới – Vịnh Hạ Long và biển Bãi Cháy (Quảng Ninh) cho toàn bộ các thành viên trong công ty.

Vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới, nổi bật với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp gắn với nhiều truyền thuyết lâu đời. Vịnh Hạ Long – di sản Việt Nam, 03 lần được công nhận là di sản thế giới và được Bình chọn trong Bảy Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới.

Tạo môi trường nghỉ dưỡng tiện nghi và thoải mái nhất, Công đoàn CONINCO 3C đã lựa chọn khách sạn Novotel làm điểm nghỉ dưỡng của cả đoàn trong 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long.

Sáng 8h ngày 1/7/2020, xe xuất phát từ Văn phòng công ty Coninco 3C, đến ăn trưa tại nhà hàng Hồng Hạnh 6 và trở về khách sạn nhận phòng.

Chị em khối văn phòng 3 chụp ảnh kỷ niệm tại khách sạn

Tối ngày 1/7/2020 Đêm gala dinner được tổ chức tại nhà hàng bờ biển Hạ Long, giữa không khí biển mát mẻ và món ăn hải sản tươi ngon. Xuyên suốt bữa tiệc là những chương trình văn nghệ, những món quà, những câu chúc, mong cho công ty ngày càng lớn mạnh và các cán bộ thấu hiểu và đoàn kết, xây dựng tập thể lớn mạnh.

 

Ngày 2/7/2020, cả đoàn ăn sang sớm tại Khách sạn và khởi hành đến bến cảng đi thăm Hang Sửng Sốt và Đảo Ti Tốp. Hang Sửng Sốt nằm ở khu vực trung tâm của Di sản Thế giới vịnh Hạ Long, hang Sửng Sốt trong đảo Bồ Hòn. Đây là một hang rộng và đẹp vào bậc nhất của vnh H Long và đây cũng là nơi tập trung nhiều đảo đá có hình dáng đặc sắc không nơi nào có được. Đường lên hang Sửng Sốt luồn dưới những tán lá rừng, những bậc đá ghép cheo leo, du khách vừa có được cái thú của người leo núi, vừa có cái háo hức như đang đi lên trời.

 

Đối với nhiều du khách địa danh Ti Tốp còn khá lạ lẫm và ít người biết đến. Nhưng đây lại là một hòn đảo nhỏ nằm trong kỳ quan thiên nhiên của thế giới Vịnh Hạ Long.

Bữa ăn trên thuyền tuy đơn sơ nhưng vô cùng dân dã và ấm áp. Đây cũng là trải nghiệm thú vị của các thành viên trong đoàn, khi được ngồi ăn giữa biển trời mênh mông, ngắm nhìn di sản thế giới,

Thời gian còn lại, để dành cho các thành viên nghỉ ngơi, tắm biển hoặc nghỉ dưỡng tại bể bơi của khách sạn.

Chuyến đi nghỉ mát tại Thành phố Hạ Long đã thành công tốt đẹp, đúng theo tinh thần vui chơi, an toàn, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty, tái tạo năng lượng, sức sáng tạo, nhiệt huyết để cùng nhau hoàn thành kế hoạch trong năm 2020.


 

Dự án

Tin tức khác