Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 334

Lượt truy cập hôm qua: 1171

Lượt truy cập tháng: 130298

Tổng truy cập: 2278586

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

CONINCO 3C tổ chức thăm quan nghỉ mát cho cán bộ và người lao động

Được sự đồng ý của Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CONINCO 3C, từ ngày 23-25 tháng 6, 2024, Công đoàn công ty đã tổ chức chương trình tham quan, du lịch cho cán bộ, nhân viên, người lao động và người thân.

Địa điểm được chọn cho chương trình tham quan, du lịch năm 2024 là thị xã Cửa Lò, Nghệ An. Đây là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn du khách, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực. Đắm mình trong làn nước mát lạnh, tận hưởng những ngọn gió mặn mà hương vị biển cả, mọi người như quên đi hết những mệt mỏi, oi bức của ngày hè.

Đoàn CONINCO 3C nghỉ tại khách sạn Mường Thanh, trong 03 ngày nghỉ tại đây, Cửa Lò đón các cán bộ với không khí mát mẻ, chiều lòng người. Mặc dù trong thời gian hè, Cửa Lò vẫn đủ không gian thoải mái, đường phố sạch sẽ, đến đây cán bộ được tận hưởng không khí trong lành của một bờ biển dài với cát trắng biển xanh. 

Cũng trong chuyến du lịch này, đoàn đã về thăm một ngôi làng mà những hình ảnh thân thương gần gũi đã đã in sâu vào tâm thức người Việt. Đó là khu di tích Làng Sen; quê hương của Bác Hồ kính yêu, người con ưu tú của dân tộc.

Tham gia chuyến thăm quan, cả đoàn đã có những ngày trải nghiệm đáng nhớ tại thị xã Cửa Lò và được tham gia đêm Gala Dinner với đầy lý thú, vui nhộn do Công ty du lịch tổ chức.

Kết thúc chuyến thăm quan, cả đoàn rời thị xã Cửa Lò về CONINCO 3C an toàn, mạnh khỏe.

Dự án

Tin tức khác