Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 448

Lượt truy cập hôm qua: 1034

Lượt truy cập tháng: 215632

Tổng truy cập: 2223050

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Coninco 3C trúng thầu dự án Apec Mandala Mũi Né

Trong tháng 12/2019, Coninco 3C vui mừng đón nhận thông tin trúng thầu hạng mục Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình cho dự án  APEC Mandala Mũi Né. Qua các vòng tuyển chọn với yêu cầu rất cao về các tiêu chí hàng đầu dành cho đơn vị tư vấn xây dựng trong và ngoài nước, bằng uy tín và năng lực  Coninco 3C là đơn vị vinh dự được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng dự án để tham gia tư vấn giám sát kiểm soát chất lượng, tiến độ và tư vấn pháp lý cho dự án. Đây cũng là một dự án điểm nhấn trong thời khắc cuối năm 2019 và thể hiện được thương hiệu của công ty Coninco 3C: Chuyên nghiệp - Chắc chắn -  Chất lượng. Với mỗi dự án Coninco 3C luôn thể hiện tâm huyết với Chủ đầu tư để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất cho cộng đồng.

Tổng quan dự án APEC Mũi Né

♦ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư IDJ Việt Nam.

♦ Vị trí dự án: Khu đất tọa lạc tại Đường DT 716, Xã Hòa Thắng, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

♦ Mật độ xây dựng: 25 %

♦ Quy mô dự án: 2912 căn hộ nghỉ dưỡng

♦ Diện tích toàn khu: 4.5 ha
♦ Thời gian hoàn thành dự kiến: Quý III/2021

Mũi Né được ca tụng là “Thủ đô Resort” của cả nước, sở hữu nhiều bãi biển đẹp, phong cảnh vạn vật thiên nhiên độc đáo cùng khí hậu nhiệt đới quanh năm đã lôi kéo rất đông khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước về với Mũi Né. Nhắc đến Mũi Né là nhắc đến những đồi cát trắng xóa với nhiều danh thắng thơ mộng đẹp tuyệt vời, phải kết đến như: bãi đá Cổ Thạch, công viên tượng cát Forgotten Land, Tháp chàm Poshanư....  Không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng những danh thắng đẹp, Mũi Né - Bình Thuận còn nổi tiếng là vùng đất trồng nho và thanh long lớn nhất cả nước, giống thanh long trồng tại đây chất lượng, trái to và hương vị thơm ngọt đặc trưng. Đó cũng là lý do, thanh long Bình Thuận được xuất đi nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, những dự án cơ sở hạ tầng đã và sẽ được triển khai như tuyến đường cao tốc, hệ thống sân golf hiện đại, đặc biệt Cảng hàng không quốc tế Phan Thiết được triển khai và đón các chuyến bay thương mại đầu tiên vào năm 2022 sẽ là những động lực thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng của Mũi Né phát triển và không ngừng mở rộng trong thời gian tới.

Thống kê cho thấy, lượng khách du lịch tới Mũi Né hằng năm luôn tăng từ 12 – 14%. Dự đoán tới năm 2025, Mũi Né  sẽ lôi kéo hơn 10 triệu lượt khách từ nước ngoài, phát triển thành trọng tâm nghỉ dưỡng biển, vui chơi của vùng duyên hải Nam trung bộ cũng như của toàn Việt Nam.

Hiện nay, dự án đang triển khai thi công hạng mục cọc khoan nhồi đại trà, chúng ta cùng xem một số hình ảnh:

Một số hình ảnh của Đoàn Tư vấn giám sát Coninco 3C tại dự án

Dự án

Tin tức khác