Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 259

Lượt truy cập hôm qua: 1171

Lượt truy cập tháng: 130223

Tổng truy cập: 2278511

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

CONNINCO 3C gặp mặt đầu xuân ngày 6 tháng Giêng năm Canh Tý (30/01/2020)

Sáng ngày mùng 6 tháng giêng  năm Canh Tý ( 30/01/2020), CONINCO 3C đã tổ chức gặp mặt đầu xuân. Thay mặt ban Lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trần Việt Cường chúc toán thể cán bộ nhân viên CONINCO 3C cùng gia đình một năm mới sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và tiếp tục hành trình khẳng định uy tín và vươn ra biển lớn để hoàn thành những kế hoạch đã đề ra hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Bước vào năm 2020 tập thể CONINCO 3C vẫn luôn kiên định với chiến lược: CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - CHẮC CHẮN làm kim chỉ nam để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 và tích lũy cho giai đoạn 2020-2025. Năm 2020, năm mở đầu cho những cơ hội cũng như thách thức mới, với sứ mệnh mới cùng không ít những khó khăn, mỗi thành viên trong ngôi nhà CONINCO 3C luôn đoàn kết, nỗ lực cao nhất để có xây dựng thương hiệu cá nhân trong thương hiệu tập thể để đưa công ty ngày càng phát triển, đạt được thành tựu mới mới.

 

Nhân dịp đầu xuân năm mới, TGĐ cũng đã trao quyết định thành lập Trung tâm dự án số 06 ( T.DA6) do đồng chí Cao Tuấn Anh là Phó TGĐ kiêm giám đốc trung tâm, đống chí Tạ Duy Quang Bái được bổ nhiệm làm Phó giám đốc trung tâm. Đây cũng đánh dấu sự phát triển của công ty với việc mở rộng lên 06 trung tâm và 01 trung tâm thiết kế.

Đồng chí Cao Tuấn Anh nhận quyết định thành lập Trung tâm dự án số 06 (T.DA 6)

Ban lãnh đạo công ty cũng có món quà xuân lì xì đầu năm cho các cán bộ có mặt tại buổi gặp gỡ đầu năm với lời chúc tốt đẹp nhất.

Và tất cả toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ của công ty nâng ly chúc mừng năm mới với những thắng lợi mới.

Dự án

Tin tức khác