Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 767

Lượt truy cập hôm qua: 965

Lượt truy cập tháng: 214917

Tổng truy cập: 2222335

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Giải Golf kỷ niệm 10 năm thành lập Coninco 3C- 2022

Giải Golf kỷ niệm 10 năm thành lập Coninco 3C- 2022

Ngày 10/12/2022, CONINCO 3C tổ chức Giải Golf Kỷ niệm 10 năm thành lập tại sân golf Hilltop Hòa Bình. Giải golf đã diễn ra thành công tốt đẹp với thật nhiều dấu ấn khoảnh khắc đáng nhớ. 

Giải golf diễn ra với sự góp mặt của 100 golfer khách mời là lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước. Với sự đồng hành của nhà tài trợ vàng CONINCO, các nhà tài trợ bạc  như: IBST, Công ty Việt Hàn, Coninco Thăng Long, VCC Hà Nội, Sơn Maxum …

Phát biểu tại đêm Gala giao lưu, Chủ tịch Coninco 3C, Ông Trần Việt Cường chia sẻ: “Công ty cổ phần Coninco 3C chính thức được thành lập, đến nay đã bước sang tuổi thứ 12. Năm 2021 là năm Coninco 3C tròn 10 tuổi, nhưng vì do bệnh dịch covid nên đến hôm nay Coninco 3C mới có thể tổ chức  được Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty. Chặng đường xây dựng, phát triển và thành công của Coninco3C, hơn 10 năm qua - đây là một chặng đường tuy chưa dài nhưng chúng tôi cũng hoàn toàn có quyền tự hào và phấn khởi khi nhìn lại nó. Đó là một chặng đường với đầy những khó khăn, vất vả, với những trăn trở, những áp lực ….mà Ban Lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên Coninco 3C đã nỗ lực không mệt mỏi để gây dựng một niềm tin, niềm tin của cán bộ, kỹ sư đối với sứ mệnh mà Coninco 3C đã chọn, niềm tin giữa những con người tư vấn và hơn hết là niềm tin của khách hàng ”

Chủ tịch Trần Việt Cường cùng Ban lãnh đạo công ty, lãnh đạo đơn vị và các phòng ban nâng ly khai tiệc thể hiện sự đồng lòng, chung sức gây dựng một tập thể Coninco 3C vững mạnh và phát triển. Đồng thời cũng bày tỏ lòng cảm ơn, trân quý đến các khách quý đã tham dự buổi lễ.

Đây không chỉ là dịp để Coninco 3C tri ân, thể hiện tình cảm với các đối tác, quý khách hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, mà còn là nơi để hội tụ, gặp gỡ, tăng cường mối quan hệ giao lưu, chia sẻ niềm vui, những cơ hội hợp tác mới trên bước đường thành công của mỗi Golfer nói riêng và mỗi doanh nghiệp nói chung.

Thông qua giải Golf, Coninco 3C mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, đối tác trong những chặng đường phát triển tiếp theo của mình.

Dự án

Tin tức khác