Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 540

Lượt truy cập hôm qua: 1034

Lượt truy cập tháng: 215724

Tổng truy cập: 2223142

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Hội nghị tổng kết năm 2021 và kế hoạch công tác năm 2022 Công ty cổ phần CONINCO 3C

    Sáng ngày 13/01/2022, tại phòng họp công ty CONINCO 3C, Công ty Cổ phần CONINCO 3C đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và kế hoạch hoạt động năm 2022. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Trường - PTGĐ CONINCO, ông Trần Việt Cường – Tổng Giám đốc - kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần CONINCO 3C cùng Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, các Giám đốc Trung tâm, các chủ trì và CBNV công ty. Các thành viên tham dự cuộc họp đều phải test Covid- 19, có kết quả âm tính mới được vào họp.

       Hội nghị được chia làm 2 phần: Phần 1 là báo cáo công tác đã thực hiện và định hướng kế hoạch năm 2022 của các phòng ban do ông Lê Minh Sỹ - PTGĐ CONINCO 3C chủ trì cuộc họp. Các phòng ban đã trình bày tóm tắt kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021 và định hướng phát triển năm 2022. Báo cáo đã chỉ rõ, trong năm 2021, do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 kéo dài mà các phòng ban đều gặp những khó khăn trong quá trình thực hiện công tác, đặc biệt trong thời gian Hà Nội phong tỏa gần 02 tháng. Trong những khó khăn, phòng ban có những triển khai công tác phù hợp với tình hình thực tế. Quy trình làm việc và xử lý hồ sơ online được thiết kế và đưa vào hoạt động linh hoạt ứng phó với tình hình giãn cách.

       Phần 2 cuộc là báo cáo sản xuất của các trung tâm do ông Cao Tuấn Anh – PTGĐ CONINCO 3C chủ trì cuộc họp. Các giám đốc trung tâm đã báo cáo sản lượng, những khó khăn trong năm 2021 khiến cho sản lượng không đạt được như kế hoạch đề ra ở một số trung tâm. Bên cạnh đó, các Trung tâm cũng chia sẻ định hướng, đường lối và thị trường hướng tới trong năm 2022. Các lĩnh vực được mở rộng hơn là điểm nhấn của trong phát triển 2022 này.

       Nhìn vào những kết quả đạt được và những khó khăn còn vướng mắc trong quá trình sản xuất, hội nghị đã thảo luận đưa ra chiến lược, định hướng phát triển của Công ty trong năm 2022 và những năm tiếp theo thông qua việc tiếp tục kiện toàn nhân sự, nâng cao chất lượng chủ trì, mở rộng đa dạng hoá các lĩnh vực tư vấn…

 

PTGĐ Nguyễn Hữu Trường tham dự và trao phần thưởng Trung tâm xuất sắc

       Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, PTGĐ Nguyễn Hữu Trường chúc mừng CONINCO 3C trong một năm đầy biến động của thị trường nhưng vẫn ký được nhiều hợp đồng mang tính đột phá. Đó là một kết quả đáng ghi nhận và ông Trường đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo cũng như CBNV công ty. Tuy nhiên, PTGĐ Nguyễn Hữu Trường cũng thẳng thắn phê bình và định hướng, CONINCO 3C cần phải đặt ra những mục tiêu lớn hơn để hướng công ty theo chiến lược phát triển bền vững, đó là tập trung vào đào tạo cán bộ/ kỹ sư, để là những chuyên viên chất lượng cao chứ không dừng lại ở làm theo truyền thống. Ông Trường cũng đặt ra mục tiêu cho ban lãnh đạo CONINCO 3C cần mở rộng tiếp cận những thị trường lớn để ký được những hợp đồng có giá trị cao. 

       Cảm ơn những chia sẻ, định hướng và chỉ đạo rõ ràng của PTGĐ CONINCO Nguyễn Hữu Trường, Tổng Giám đốc Trần Việt Cường quán triệt một lần nữa tới toàn thể Ban Tổng Giám đốc và CBNV CONINCO 3C sẽ nỗ lực hết mình để sử đổi, phát triển và nâng cao giá trị cốt lỗi của CONINCO 3C.

 

 

Dự án

Tin tức khác