Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 461

Lượt truy cập hôm qua: 876

Lượt truy cập tháng: 121439

Tổng truy cập: 2239765

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Khám sức khỏe định kỳ – Hoạt động thường niên tại Công ty CP CONINCO 3C

“Tài sản quý giá nhất của con người là sức khỏe và trí tuệ”. Thấu hiểu điều này, ngày 21/05/2019 – 22/05/2019, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty CP CONINCO 3C đã tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể cán bộ, nhân viên.  Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty thể hiện sự quan tâm của công ty đến đời sống, sức khỏe của các thành viên, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Khám sức khỏe định kỳ là việc kiểm tra sức khỏe để đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của mỗi người, nhằm phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe nếu có trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh vào giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài, để điều trị hiệu quả hơn. Ngoài ra, khám sức khỏe định kì còn giúp chúng ta có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kì của Công ty CP CONINCO 3C thu hút đông đảo cán bộ nhân viên tham gia.

Hoạt động khám sức khỏe định kì nhận được sự hưởng ứng của cán bộ nhân viên

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, cán bộ nhân viên sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời, kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

Ngoài việc khám, chữa bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, nhân viên cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh.

Cán bộ nhân viên được kiểm tra sức khỏe tổng quát

Nội dung khám sức khỏe tổng quát bao gồm: khám tim mạch, mắt,.. do các bác sĩ tại Bệnh viện Medlatec trực tiếp khám. Cùng với đó là các thiết bị y tế đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất công việc thăm khám sức khỏe.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ công nhân viên công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn; từ đó, mỗi người sẽ có động lực để học tập, làm việc, đưa công ty ngày một phát triển.

Một số hình ảnh 

Dự án

Tin tức khác