Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 593

Lượt truy cập hôm qua: 1034

Lượt truy cập tháng: 215777

Tổng truy cập: 2223195

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Kỷ niệm thành lập công ty CONINCO 3C

Được thành lập vào 12/07/2011 trải qua 10 năm hình thành và phát triển, CONINCO 3C tự hào là đơn vị Tư vấn xây dựng đồng hành với các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Khởi đầu trong lĩnh vực Tư vấn giám sát công trình, hiện tại CONINCO 3C qua một hời gian phát triển, công ty đã trải rộng hoạt động trên khắp cả nước với nhiều lĩnh vực tư vấn như Tư vấn Giám sát, Tư vấn Thẩm tra, Thiết kế, và tư vấn dịch vụ pháp lý khác.

Với tiêu chí đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện nhất với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và kiến thức mới luôn được cập nhật theo xu hướng. Với mục tiêu “ Xây chắc niềm tin” Công ty cổ phần CONINCO 3C đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng các nhu cầu ngày cao của thị trường.

10 năm hoạt động, CONINCO 3C để lại nhiều dấu ấn tốt với khách hàng khi thực hiện rất nhiều dự án lớn trong và ngoài nước và hợp tác tốt đẹp với các chủ đầu tư.

An toàn – Tiến độ – Chất lượng là phương châm hoạt động của CONINCO 3C nhằm đem đến giá trị thực tế và ý nghĩa cho khách hàng. 10 năm hình thành và phát triển – 10 năm vươn tới thành công.

Dự án

Tin tức khác