Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 337

Lượt truy cập hôm qua: 876

Lượt truy cập tháng: 121315

Tổng truy cập: 2239641

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lễ cất nóc dự án Hoàng Huy Commerce- Hải Phòng 27.03.2023

Lễ cất nóc dự án Hoàng Huy Commerce- Hải Phòng 27.03.2023

Sáng ngày 27/3/2023, Chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Huy cùng Đơn vị tư vấn giám sát Coninco 3C và Tổng thầu xây dựng Ecoba đã tổ chức thành công lễ cất nóc Tổ hợp TTTM và Chung cư cao cấp Hoang Huy Commerce tại giao lộ Võ Nguyên Giáp, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Dự án có quy mô 16.671,82 m2 gồm 3 tòa nhà hình cánh hoa Lotus, Camellia và Tulips với 36 tầng nổi và 3 tầng hầm được chính thức khởi công xây dựng từ T5/2021. Quá trình triển khai dự án, Coninco 3C đã cùng Chủ đầu tư và các nhà thầu vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để hoàn tất phần xây thô, bước vào giai đoạn hoàn thiện. Buổi lễ cất nóc là minh chứng cho nỗ lực của tập thể, sự hợp tác chặt chẽ giữa Coninco 3C, Chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành.

Phó Tổng giám đốc Coninco 3C, Ông Cao Tuấn Anh đã tới tham dự Lễ cất nóc dự án. Ông Cao Tuấn Anh đã cùng lãnh đạo của Chủ đầu tư, lãnh đạo các nhà thầu thi công thực hiện các nghi thức của buổi lễ và chúc mừng dự án triển khai đảm bảo chất lượng và tiến độ, an toàn.

 

Tại buổi lễ. Đại diện Chủ đầu tư dự án Hoang Huy Commerce đã phát biểu bày tỏ lời cám ơn và trân trọng tới Tư vấn Coninco 3C cùng Tổng thầu xây dựng và các đơn vị khác đã tập trung tất cả nguồn lực tối ưu, triển khai lập kế hoạch và thi công dự án một cách bài bản, chuyên nghiệp. Mọi hạng mục của quá trình xây dựng luôn được đội ngũ kỹ thuật, giám sát thi công theo dõi sát sao, không chỉ đảm bảo về mặt tiến độ mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng dự án.

Dự án

Tin tức khác