Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 840

Lượt truy cập hôm qua: 722

Lượt truy cập tháng: 203106

Tổng truy cập: 2201670

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc CONINCO 3C

Sáng ngày 18/07/2019 tại Hà Nội, CONINCO 3C công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc đối với đồng chí Lê Minh Sỹ tại nhà hàng Long Phụng, Hoàng Đạo thúy

 

Tham dự buổi Lễ có sự tham gia của Ban Lãnh đạo, Giám đốc các Trung tâm, Chủ trì các dự án và Khối văn phòng công ty.

 

Theo đó,  tại Quyết định số 196/2019/QĐHĐQT ngày 18/07/2019 của Công ty CP CONINCO 3C Quyết định bổ nhiệm Ông Lê Minh Sỹ, giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty CP CONINCO 3C.

 

 

Tại buổi Lễ, thay mặt ban lãnh đạo CONINCO 3C, Tổng Giám đốc Trần Việt Cường  đã trao Quyết định cho đồng chí  Lê Minh Sỹ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Việt Cường chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Tân Phó Tổng Giám đốc Lê Minh Sỹ với mong muốn trên cương vị mới của mình đồng chí tiếp tục cùng tập thể, lãnh đạo Công ty phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng CONINCO 3C ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, tiến tơi là Công ty tư vấn hàng đầu trong ngành xây dựng.

 

Phát biểu và nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Minh Sỹ, Tân Phó Tổng Giám đốc CONINCO 3C trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo công ty, lãnh đạo các trung tâm, phòng ban cùng toàn thể các cán bộ đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với cá nhân đồng chí. Có được sự ủng hộ trên vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân đồng chí.

 

 

 Đồng chí Lê Minh Sỹ cũng hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao đưa CONINCO 3C ngày một phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Lễ Công bố

 

 

 

 

Dự án

Tin tức khác