Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 348

Lượt truy cập hôm qua: 876

Lượt truy cập tháng: 121326

Tổng truy cập: 2239652

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023 của Công ty cổ phần CONINCO 3C

Sáng ngày 18/8/2023 tại Trụ sở công ty cổ phần CONINCO 3C, Chi bộ Nhượng quyền thương mại 3 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Duy Tuyến. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Viêt Cường – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ; cùng các đảng viên của Chi bộ.

 

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Việt Cường – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Tân đảng viên Trần Duy Tuyến và chúc mừng đồng chí Tuyến sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Trần Việt Cường ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Tuyến tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt Quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Chủ tịch Trần Việt Cường trao quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Trần Duy Tuyến
 

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

Đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ

 


Chi bộ chụp ảnh cùng Đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.    
 
                     Chi bộ nhượng quyền thương mại 3

 

Dự án

Tin tức khác