Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 568

Lượt truy cập hôm qua: 1034

Lượt truy cập tháng: 215752

Tổng truy cập: 2223170

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lễ khởi công Dự án nhà ở kết hợp quảng trường Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu

Ngày 16/9/2023, Tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra Lễ khởi công Dự án nhà ở kết hợp quảng trường Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu. Dự án này được chung tay thực hiện bởi chủ đầu tư – Alphanam và Novaland.

Bạc Liêu là miền đất được thiên nhiên ưu đãi với hệ sinh thái ngập mặn đa dạng, sản vật phong phú, đất đai trù phú bậc nhất Tây Nam Bộ. Với Alphanam và Novaland, hành trình về với Bạc Liêu là hành trình chung tay kiến tạo những công trình quy mô, hiện đại để góp thêm một phần sức lực trong công cuộc xây dựng tỉnh Bạc Liêu ngày càng thịnh vượng.  

Để khởi đầu cho hành trình kiến tạo ấy, Lễ khởi công Dự án nhà ở kết hợp quảng trường Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu đã được long trọng tổ chức vào ngày 16/9 tại địa điểm dự án. Buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban thường vụ tỉnh uỷ, các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các Sở Ban ngành của tỉnh Bạc Liêu.

Chương trình có sự tham gia của , Chủ tịch Alphanam: Ông Nguyễn Tuấn Hải, và Chủ tịch Novaland: Ông Bùi Thành Nhơn, Đoàn tư Vấn CONINCO 3C, và các nhà thầu tham gia dự án.

Đoàn TVGS Công ty CP CONINCO 3C thực hiện công tác Tư vấn giám sát cho Dự án

Đại diện Tỉnh Bạc Liêu và các chủ đầu tư chung tay khai quốc cho dự án. Mong Dự án thuận lợi và thành công

 

Sở hữu tọa độ đắc địa ngay tại trung tâm phát triển mới của Bạc Liêu, Dự án nhà ở kết hợp quảng trường Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu được quy hoạch bài bản gồm nhiều hạng mục nhà ở, trung tâm hội nghị – nhà hát và Khu đô thị thương mại cao cấp…

Với quy mô lớn, dự án được kỳ vọng trở thành một khu đô thị, hiện đại và đáng sống bậc nhất đồng bằng sông Cửu Long. 

Cùng với khởi đầu thuận lợi, xin chúc cho dự án sẽ hoàn thành sứ mệnh “trở thành nguồn lực góp phần thúc đẩy kinh tế, du lịch Bạc Liêu”, đưa dự án về đích thành công rực rỡ!

Dự án

Tin tức khác