Đang gửi...
  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Lượt truy cập hôm nay: 2431

Lượt truy cập hôm qua: 970

Lượt truy cập tháng: 201434

Tổng truy cập: 2199998

  • Tiếng Việt Tiếng Anh

Thư chúc tết của Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần CONINCO 3C

 

THƯ CHÚC TẾT

(V/v: Lời chúc tết của Chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc Mừng Xuân Đinh Dậu-2017 )

 

Kính gửi: Cán bộ công nhân viên công ty Cổ phần Coninco 3C

Nhân dịp đón mừng năm mới 2017 và Tết cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành và CBCNV trong toàn Công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới trân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình Coninco 3C một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn – An Khang- Thịnh Vượng.

 

Năm 2016 vừa qua, mặc dù nền kinh tế có nhiều dấu hiệu tích cực nhưng vẫn chưa thoát khỏi khó khăn, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. Các dự án triển khai chậm, đặc biệt là đầu tư bị cắt giảm và rất ít dự án mới được triển khai dẫn đến công việc không nhiều và sự cạnh tranh khốc liệt về giá thành. Năm 2017 còn đối mặt với nhiều khó khăn, các dự án mới triển khai với yêu cầu kỹ thuật và năng lực quản lý ngày càng cao sẽ là một thách thức không nhỏ đối với tập thể CBCNV công ty. Để kinh doanh có hiệu quả chúng ta phải quyết liệt trong công tác tổ chức nhân sự, nâng cao kiến thức cán bộ qua từng dự án.

Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng làm việc hiện đại, với việc ứng dụng những phương pháp quản lý tối ưu nhất, chắc chắn khẳng định thương hiệu Coninco 3C ngày càng lớn mạnh trên thương trường.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi nhiệt liệt biểu dương và bày tỏ lòng biết ơn trân thành về nỗ lực và những đóng góp quý báu của CBCNV Công ty Cổ phần Coninco 3C trong những năm qua.

Nhân dịp năm mới 2017, chào Xuân Đinh Dậu, chúng ta cảm nhận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rỗn rã của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Coninco 3C, tôi xin kính chúc toàn thể CBCNV Công ty, chúc Quý khách hàng và các đối tác chiến lược năm mới

“ AN KHANG- THỊNH VƯỢNG-VẠN SỰ NHƯ Ý”

 

T/M BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN CONINCO 3C

CHỦ TỊCH HĐQT – TỔNG GIÁM ĐỐC

Dự án

Tin tức khác